Trang chủ Viêm lộ tuyến BỆNH VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG VÀ 3 CẤP ĐỘ KHÁC NHAU

BỆNH VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG VÀ 3 CẤP ĐỘ KHÁC NHAU

30/08/2017

Chưa có bình luận

5424 lượt xem

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh lý thường gặp ở hầu hết chị em phụ nữ, bệnh không chỉ khiến cho chị em gặp phải những rắc rối, phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày mà còn là mối nguy hiểm lớn đến thiên chức làm mẹ của nhiều chị em phụ nữ.

Nói về sự nguy hiểm của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, các bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm phụ khoa Đông y Việt Nam – Vinacare cho biết: “Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được điều trị tốt, viêm nhiễm tái phát nhiều lần, các tổn thương này có thể phát triển thành ung thư cổ tử cung. Về sinh hoạt hằng ngày, tình trạng ra nhiều khí hư sẽ khiến cho chị em thấy khó ở, mất tự tin, nhất là trong quan hệ vợ chồng.” Bệnh viêm cổ tử cung lộ tuyến một mặt ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe chị em, một mặt ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

– Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1: Vùng lộ tuyến chiếm dưới 1/3 diện tích cổ tử cung. Đây là mức độ nhẹ nhất của bệnh, các triệu chứng của bệnh chưa biểu hiện rõ, người bệnh rất khó để nhận biết: khí hư ra nhiều bất thường, có màu lạ (xanh, vàng, trắng,…), có mùi hôi khó chịu, âm hộ, âm đạo bị ngứa. Việc điều trị bệnh ở giai đoạn này sẽ đơn giản và hiệu quả hơn.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2: Vùng lộ tuyến chiếm 1/2 đến 2/3 diện tích cổ tử cung. Các triệu chứng của bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng và dễ nhận biết hơn, đau rát khi quan hệ, thậm chí là xuất huyết âm đạo có thể xảy ra. Ở giai đoạn này, việc điều trị kịp thời là rất cần thiết nởi bắt đầu tăng nguy cơ bị ung thư cổ tử cung.

– Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3: Ở giai đoạn này, vùng lộ tuyến đã phát triển và chiếm tới trên 2/3 diện tích cổ tử cung. Các triệu chứng của bệnh rấtg nhiệm trọng, khó khăn trong quan hệ tình dục, xuất huyết âm đạo. Bệnh ở giai đoạn này có nguy cơ gây bít tắc cổ tử cung, viêm tử cung, thậm chí là ung thư cổ tử cung.

Cùng với sự phát triển của y học hiện đại, việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, hiệu quả ra sao, thời gian điều trị bao lâu và chi phí như thế nào sẽ phụ thuộc phần nào về phía chủ quan người bệnh. Có rất nhiều phương pháp hiện nay như áp lạnh, đốt điện hay duyệt tuyến thì bạn có thể sử dụng sản phẩm nữ vương new nếu bạn không muốn phải đi bệnh viện hay phòng khám.Sản phẩm nữ vương new là một trong những sản phẩm giúp điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả ngoài ra thì nữ vương new còn giúp tăng khả năng chống viêm, tăng sức đề kháng, tăng sức khỏe cho chị em phụ nữ.

Theo Healthplus.vn


banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Tin đọc nhiều