Trang chủ Bệnh phụ khoa Bị viêm lộ tuyến muốn có thai được không ?

Bị viêm lộ tuyến muốn có thai được không ?

10/09/2017

Chưa có bình luận

1473 lượt xem

{Hoàng Lan – Hà Nam ] Xin chào bác sĩ em có một số câu hỏi muốn được bác sĩ tư vấn giúp em: Em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung và đã điều trị bằng phương pháp đốt điện được gần 4 tháng, tuy nhiên đến nay em vẫn chưa thấy đỡ và vẫn thấy tình trạng khí hư ra như bã đậu và lỏng giống như sữa chua. Em cảm thấy lo lắng và đi khám lại và bác sĩ kết luận viêm LT CTC, kết quả siêu âm là buồng trứng phải có nhiều nang nhỏ ( cách đây 2 tháng siêu âm thì không có gì bất thường). Vậy cho em hỏi tình trạng khí hư ra như vậy có nguy hiểm đến tính mạng hay không , có phải là do bệnh chưa khỏi không và phải điều trị trong thời gian bao lâu,và khi em bị bệnh liệu có con được không ?

Chào bạn Hoàng Lan !

Phụ nữ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu ở diện rộng sẽ ảnh hưởng đến việc thụ thai cũng như việc làm mẹ do việc tăng tiết chất nhầy quá mức bịt kín lỗ cổ tử cung, môi trường pH âm đạo bị thay đổi do quá trình viêm nhiễm,….khiến cho tinh trùng kém hoạt động. Sau khi bạn đốt lộ tuyến, những biểu mô ở cổ tử cung cần một khoảng thời gian để tái tạo thường thì (từ 1- 2 tháng), tuy nhiên nếu thực hiện ở các cơ sở y tế máy móc hoặc kỹ thuật đốt không đảm bảo sẽ khiến cho việc tái tạo hoặc điều trị không đảm bảo, người bệnh vẫn có thể bị lộ tuyến, viêm lộ tuyến tái phát. Như vậy sau khi đi khám lại mà em vẫn bị viêm lộ tuyến thì em cần điều trị dứt điểm triệu chứng viêm trước.

Với tình trạng hiện tại của bạn , bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm nữ vương new, một sản phẩm điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa tốt hiện nay đặc biệt là tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung.Nữ vương new là sản phẩm chứa các thành phần như immune gamma, cao Hoàng bà, dây ký ninh, cao diếp cá….giúp cho cơ thể bạn tăng cường khả năng chống viêm và giúp làm lành các tổn thương do tình trạng viêm nhiễm. Ngoài ra còn hỗ trợ cân bằng ph vùng kín, tăng cường sức đề kháng và sức khỏe cho chị em.

Ngoài ra bạn nên sử dụng thêm sản phẩm nữ vương gel ( dung dịch vệ sinh phụ nữ hàng ngày ) giúp vệ sinh cơ quan sinh dục và góp phần ngăn nấm ngứa, giúp duy trì độ ẩm của vùng kín, làm thơm, khử mùi  và giúp dưỡng da vùng kín.

Theo Healthplus.vn


banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Tin đọc nhiều