Trang chủ Cách điều trị Các cách chữa viêm lộ tuyến phổ biến hiện nay

Các cách chữa viêm lộ tuyến phổ biến hiện nay

18/06/2014

Chưa có bình luận

2859 lượt xem

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện đang là một vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ bởi có khá nhiều phương pháp mà chị em không biết lựa chọn phương pháp nào. Bài này sẽ giới thiệu cho các chị em những phương pháp chữa viêm lộ tuyến để nắm bắt và nhận định phương pháp phù hợp với mình.

Các phương pháp chữa viêm lộ tuyến bằng đặt thuốc âm đạo, đốt điện, đốt Laser, áp lạnh là các phương pháp điều trị hiệu quả nhất hiện nay và được áp dụng nhiều ở các cơ sở chuyên sản phụ khoa uy tín.

Điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng cách đặt thuốc

Điều trị viêm lộ tuyến và những điều cần biết

Nhiều chị em thắc mắc không biết phương pháp nào thì sẽ chữa khỏi bệnh viêm lộ tuyến của mình một cách dứt điểm. Các bác sĩ khuyên rằng, hiệu quản của các phương pháp chữa bệnh sẽ phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh. Với phương pháp đặt thuốc chữa viêm lộ tuyến sẽ dùng cho các trường hợp bệnh ở mức độ nhẹ với nhiều lộ trình và thời gian đặt thuốc khác nhau. Thông thường một lộ trình sẽ được thực hiện trong vòng 10 ngày và cách nhau khoảng 3 – 7 ngày. Với tác dụng chống và ngăn ngừa viêm nhiễm, hạn chế viêm ở vùng lộ tuyến đồng thời hạn chế các dịch tiết âm đạo, giúp cân bằng độ pH trong âm đạo. Tuy nhiên, thuốc đặt viêm âm đạo chỉ giúp điều trị tình trạng viêm chứ không điều tị được tình trạng lộ tuyến tử cung bởi vậy, cần có phương pháp điều trị hợp lý để bệnh không tái phát.

Điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng cách đốt

Đốt điện và đốt laser hiện nay được đánh giá là hai phương pháp phổ biến trong việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Cả hai được tiến hành theo phương pháp và quy trình điều trị going nhau, chỉ khác nhau đó là đốt điện sử dụng sóng cao tần ở tần số cao còn đốt Laser thì sử dụng tia Laser với quy trình như sau:

– Chị em sẽ được kiểm tra sức khỏe và khám phụ khoa kỹ càng để phát hiện bệnh và chẩn đoán giai đoạn của bệnh.

– Sử dụng thuốc kháng viêm để tiêu diệt các loại vi khuẩn gây viêm nhiễm.

– Tiến hành đốt điện hoặc đốt laser để diệt các tế bào lộ tuyến.

Điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng áp lạnh

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh (2)

Hiện là phương pháp tiên tiến nhất trong việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Với cách diệt lộ tuyến bằng khí ni tơ ở nhiệt độ thấp, khiến cho các tế bào viêm nhiễm đông cứng và chết đi. Phương pháp này không gây đau, không để lại sẹo và thực hiện rất nhanh chóng.

Quy trình thực hiện như sau: Khí ni tơ lỏng bay hơi ở nhiệt độ cực thấp và khí này được dẫn qua một ống kim loại chuyên dùng để áp sát vào vùng lộ tuyến làm đông cứng các tế bào gây bệnh, sau từ 1 – 2 phút, chúng sẽ bị tiêu diệt khỏi vùng kín của chị em. Tuy nhiên phương pháp này rất tốn kém và không phổ biến.

Thêm một phương pháp khác không phổ biến nữa được áp dụng ở một số phòng khám phụ khoa uy tín mang tiêu chuẩn Hoa kỳ đó là sử dụng hệ thống DAO LEEP. Với ưu điểm không gây đau, không để lại sẹo, thao tác nhanh chóng, dễ dàng và điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến. Chị em chọn cho mình phương nào trong những phương pháp trên đây?

Quảng cáo viêm lộ tuyến mới

Theo Healthplus.vn


banner kieu xuan_770x180

,

Chưa có bình luận

Tin đọc nhiều