Trang chủ Cách điều trị Chữa ngứa âm đạo bằng những liệu pháp thiên nhiên

Chữa ngứa âm đạo bằng những liệu pháp thiên nhiên

04/05/2015

Chưa có bình luận

1491 lượt xem

Những  phiền toái và khó chịu do bệnh ngứa âm đạo mang lại luôn đeo đẳng bạn. Bạn buồn phiền, cáu gắt luôn căng thẳng và mất tự tin về nó. Bạn đã thử chữa bằng nhiều cách mà không thấy hiệu quả, hay hiệu quả đến rất chậm. Hãy thửu áp dụng những biện pháp dưới đây để trải nghiệm cảm giác hiệu quả tuyệt vời  nhé.

Chữa ngứa âm đạo bằng cây anh thảo

Chữa ngứa âm đạo bằng cây anh thảo

Nếu như chưa bao giờ bạn thử điều trị bằng phương pháp này thỳ hãy áp dụng ngay khi bị ngứa âm đạo đi nhé. Vì trong cây anh thảo có chất chống ngưá tự nhiên siêu ưu việt. Cây anh thảo bạn có thê dùng bằng cách thoa trực tiếp lên trên vùng da bị ngứa của âm đạo., ngoài ra bạn cũng có thể mua những loại thuốc mỡ hay những loại kem được chiết xuất từ  cây anh thảo tại các cửa hàng thuốc gần nhà.

Chữa ngứa âm đạo bằng cây lô hội

Chữa ngứa âm đạo bằng cây lô hội

Bên trong lô hội có tính chứa chất sát trùng cao nên hay được mọi người sử dụng để chữa và phòng tránh viêm nhiễm nào đó trong cơ thể, điều này bao gồm cả viêm nhiễm trong âm đạo. Nó cũng có tác dụng rất tốt trong việc điều trị ngứa âm đạo.

Bạn có thể chữa ngứa âm đạo bằng cách bôi trực tiếp lô hội lên những chỗ ngứa ngáy-nhựa lô hội rất mát.Lô hội hiện nay có bán sẵn ở các siêu thị lớn nhé. Hoặc bạn cũng có thể tìm mua gel hôặc nước lô hội bán sẵn trên thị trường. Hãy cố gằng tìm ra những loại thuốc có chiết xuất lô hội đến 99% độ tinh khiết để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

Ngoài ra lô hội còn có rất nhiều tác dụng trong công cuộc trùng tu nhan sắc của chị em như chống nhăn, làm mềm da, mịn da, trị bỏng, trị thâm do va đập…

Sử dụng thuốc bột chế từ vỏ cây du

Sử dụng thuốc bột chế từ vỏ cây du

Người ta thườn sử dụng vỏ cây du mang nghiềm nhỏ  rồi dùng như một chất để bôi trơn cổ họng, làm giảm viêm và đau rát cổ họng…Không chỉ có vậy bột từ vỏ cây du còn có tác dụng rất tốt trong việc trị ngứa âm đạo và bôi trơn âm đạo.

Chú ý:

Hiện nay có rất nhiều cách điều trị bằng phương pháp thiên nhiên khác nhau đều có thể  trị ngứa âm đạo, nhưng 3 biện pháo trên đã được tìm hiểu và được kiểm chứng là 3 biện pháp hiệu quả nhất. Tuy nhiên dù dùng biện pháp nào bạn cũng cần chú ý rằng không có biện pháp nào tiêu diệt hết nấm men và vi khuẩn khi tạo ra ngứa âm đạo mà nó chỉ hỗ trợ điều trị để giải quyết những triệu chứng ngứa bên ngoài mà thôi.

Theo Healthplus.vn


banner kieu xuan_770x180

,

Chưa có bình luận

Tin đọc nhiều