Trang chủ Cách điều trị Chữa ngứa vùng kín cho bé yêu

Chữa ngứa vùng kín cho bé yêu

05/05/2015

Chưa có bình luận

5255 lượt xem

Không phải chỉ các phụ nữ đã quan hay hay đã dậy thỳ mới bị ngứa vùng kín mà các bé gái nhỏ tuổi cũng có khả năng bị mắc bệnh phụ khoa do thiếu nội tiết tố nữ do nhận từ máu mẹ từ khi còn chào đời, hoặc  vùng kín không được sạch sẽ hay chịu ảnh hưởng từ các tác nhân xấu gây bệnh kiết lị, bị mắc bệnh giun sán…

Hãy giữ vệ sinh và học cách trị ngứa vùng kín cho cô con gái yêu của bạn để đảm bảo bé lớn lên thật khỏe mạng và luôn ở trạng thái tốt nhất, tránh khỏi các bệnh phụ khoa nguy hiểm .

1. Giữ vệ sinh vùng kín cho bé yêu

Bé gái còn nhỏ chưa biết cách giữ giìn vệ sinh thân thể và vùng kín nên hay bị ngứa vùng kín do nấm, kí sinh trùng và vi khuẩn….Để đảm bảo cho bé luôn sạch sẽ  bạn nên thực hiện các việc sau:

Chữa ngứa vùng kín cho bé yêu

+ Hướng dẫn và vệ sinh vùng kín cho bé hàng ngày đúng cách và khoa học.

+ Hãy chắc chắn rằng nguồn nước bạn đang sử dụng để tắm cho bé sạch.

+ Cách li bé với nơi có môi trường  ô nhiễm.

+ Đảm bảo rằng quần áo của bé không chật trội với các chất liệu thấm hút tốt.

2. Chăm sóc vùng kín khi bé bị ngứa vùng kín

Nếu như chỉ giữ vệ sinh cho bé chưa thật tốt bé vẫn có thể bị ngứa vùng kín . Vậy nên cần chăn sóc thật tốt vùng kín cho cả 2 mẹ con mỗi ngày. Đây là 1 vài gợi ý dành cho các bạn:

+ Trẻ nhỏ thường rất thích ngâm mình trong nước để vầy và đùa nghịch tuy nhiên bạn không nên cho bé ngâm mình quá 15 phút trong bồn tắm để tránh bé bị cảm lạnh cũng như làm giảm khả năng nhiễm bệnh phụ khoa tới mức tối thiểu.

+ Nếu bé bị ngứa vùng kín nên dặn trẻ không nên dùng tay gãi sẽ có thể làm tổn thương nặng hơn hay nhiễm trùng vùng kín.

+ Mỗi ngày nên thay quần chíp cho bé 2 lần

Chữa ngứa vùng kín cho bé yêu (1)

+ Ngoài ra bạn có thể dùng nước muối chuyên dụng hoặc nước lá trầu không đã đun sôi . nước trà xanh, sữa chua không đường với liều lượng vừa phải để vệ sinh vùng kín cho bé khi bé vị viêm nhiễm và ngứa vùng kín.

+ Vệ sinh sạch sẽ đồng thời kết hợp với các thuốc uống kháng nấm, làm tăng sức đề kháng của trẻ.Tất nhiên phải do chỉ định của bác sỹ.

+ Nên kiêng kị và hạn chế cho bé ăn quá nhiều đồ ngọt và thực phẩm nhiều chất béo.

Hãy để bé yêu của bạn lớn lên thật khỏe mạnh và yêu đời. Không lo lắng khi gặp các vấn đề nhạy cảm từ ngày hôm nay với những cách trị ngứa vùng kín này nhé.

Theo Healthplus.vn


banner kieu xuan_770x180

,

Chưa có bình luận

Tin đọc nhiều