Trang chủ Viêm lộ tuyến Dấu hiệu thông thường và nguy hiểm sau khi chữa viêm lộ tuyến

Dấu hiệu thông thường và nguy hiểm sau khi chữa viêm lộ tuyến

01/10/2015

Chưa có bình luận

5024 lượt xem

Thông thường nếu mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, các chị em phụ nữ hoàn toàn có thể điều trị bệnh bằng cách đốt sau đó dùng các loại thuốc được bác sĩ kê đơn để bệnh khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, nhiều trường hợp đáng tiếc sảy ra khi điều trị viêm lộ tuyến bằng cách đốt gây nguy hiểm cho chị em. Trong bài này chúng ta cùng đi tìm hiểu, những dấu hiệu bình thường và bất thường sau khi đốt viêm lộ tuyến để giúp chị em nhận biết được những nguy hiểm khó lường và an tâm hơn khi thực hiện thủ thuật.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là hiện tượng những tế bào vốn nằm trong cổ tử cung, tăng sinh, phát triển ra bề mặt ngoài và bị viêm nhiễm. Bệnh  lý này không những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của chị em phụ nữ, hạnh phúc gia đình, khả năng sinh con cũng như sức khỏe của phụ nữ. Cho nên nếu đã mắc bệnh, chị em nên điều trị càng sớm càng tốt.

Nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung là do nạo hút thai nhiều lần

Nếu bệnh đã phát triển quá nặng, các tế bào tăng sinh đã phát triển quá mạnh mẽ thì biện pháp điều trị phổ biến vẫn là đốt điện hoặc đó laser. Tuy nhiên, hai phương pháp này chỉ được điều trị tốt khi bạn đã được điều trị viêm bằng thuốc và ngoài chu kỳ kinh nguyệt.

Những dấu hiệu bình thường sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung:

– Có nhiều chất dịch màu vàng xuất hiện trong một tuần sau khi đốt viêm lộ tuyến.

– Trong tuần tiếp theo, vết đốt sẽ tróc mày đôi chút kèm theo hiện tượng xuất hiện một số chất dịch màu hồng nhạt.

Những dấu hiệu bất thường sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung:

– Luôn có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu.

– Vùng bụng dưới đau bất thường.

– Máu xuất hiện ngoài chu kỳ kinh nguyệt.

Nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ có thể do tình dục quá sớm

Các bác sĩ cho biết, nếu sau khi đốt lộ tuyến mà xuất hiện các biểu hiện như trên thì bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa uy tín càng sớm càng tốt để kiểm tra lại bởi có thể việc đốt chưa đạt đúng yêu cầu hoặc trong quá trình điều trị đã sảy ra nhiễm trùng. Nếu cứ trì hoãn việc đến thăm khám lại bạn sẽ phải gánh chịu nhiều nguy hiểm tiềm ẩn không đáng có như: viêm nhiễm ở cổ tử cung, buồng trứng… nặng có thể sẽ khiến dính tắc vòi trứng gây nên tình trạng bị vô sinh, hiếm muộn.

Nữ Vương thịu viêm lộ tuyến cổ tử cung mới

Theo: HealthPlus.vn

Theo Healthplus.vn


banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Tin đọc nhiều