Trang chủ Chìa khóa Eva Đời sống vợ chồng Dạy cách quan hệ lần đầu cho vợ chồng trẻ

Dạy cách quan hệ lần đầu cho vợ chồng trẻ

29/12/2014

Chưa có bình luận

2123 lượt xem

Với các cặp vợ chồng trẻ, mới cưới, khi cửa âm đạo vần còn nhỏ hẹp và vẫn còn màng trinh thì việc quan trọng nhất mà người chồng nên làm là khơi dậy sự ham muốn của người vợ, giúp âm đạo hé mở sẽ giúp cậu bé đi vào dễ dàng hơn. Sau đây là một vài hướng dẫn giúp hai bạn có cuộc yêu dễ dàng hơn khi quan hệ lần đầu:

Hôn cuồng nhiệt

Đa phần phụ nữ thích được hôn nhiều lần và ở những vị trí khác nhau. Nếu bạn muốn nàng trút bỏ nội y nhanh chóng hãy hôn nàng một cách cuồng nhiệt. Hãy nhìn sâu vào mắt nàng trong 2 giây và sau đó hôn. Với sự nồng nàn của nụ hôn, hãy di chuyển bàn tay của mình vuốt ve lưng nàng, luồn qua mái tóc. Trong khi hôn cũng nên thám hiểm khắp cơ thể của nàng để khơi dậy ham muốn, nhưng nhớ là đừng chạm vào ngực hay vùng bí ẩn nhé!

Dạy cách quan hệ lần đầu cho vợ chồng trẻ (1)

Trêu ghẹo cơ thể

Hãy chậm chạp mở từng nút áo của nàng nhưng nhớ là áo nhỏ thì để nàng tự mở. Việc trú bỏ xiêm y cần thời gian bởi vậy, hãy cứ từ từ, đừng quá thô bạo sẽ khiến nàng có cảm giác không được nâng niu.

Vuốt ve bộ ngực

Hãy vuốt ve bộ ngực của nàng ngay cả khi nó chưa được cởi ra, sau đó hãy để nàng từ từ cởi chiếc áo cuối cùng ra. Tiếp theo đến phần rốn và eo của nàng.

Dịu dàng massage

Sau khi hôn nàng một cách cuồng nhiệt, ít nhiều đã gây cho nàng sự ham muốn, bây giờ là lúc những ngón tay của bạn làm việc. Hãy làm hài lòng nàng bằng những ngón tay.

Từng ngón tay mân mê tấm lưng thon từ sau gáy xuống đến xương cụt và ngược lại. Cũng đừng bỏ qua hai bên cạnh lưng vì khi lướt qua vị trí này bạn sẽ chạm vào phần eo và làm nàng “buồn buồn” dễ chịu.

Tiếp theo, hãy thả lỏng những ngón tay, âu yếm phần đùi nhẹ nhàng, khi đó bạn sẽ định vị được điểm nóng của nàng ở đâu.

Kế đến, thả lỏng những ngón tay để sao nó thật lả lướt khi âu yếm đến phần đùi. Màn biểu diễn này là cách nhanh nhất bạn định vị được điểm nóng của nàng.

Gây ra sự “ướt át”

Dạy cách quan hệ lần đầu cho vợ chồng trẻ (2)

Đặt tay lên vai nàng và để cô bé cảm nhận được cậu bé một chút để nàng cảm nhận sự gần gũi này.

Trút bỏ hoàn toàn

Trêu trọc phần trên của nàng một chút, để nàng cảm nhận phần dưới một chút, và để cảm nhận rõ hơn, đừng mất quá nhiều thời gian để trút bỏ hoàn toàn những thứ đang mặc trên người. Bày tỏ sự ngưỡng mộ khi thấy hết cả cơ thể của nàng sẽ làm nàng không ngượng ngịu.

Chà xát nhẹ nhàng

Hãy để cậu bé ở bên ngoài cô bé một chút trước khi tiến vào, để nàng chuẩn bị sẵn tâm lí, có như vậy sẽ không làm nang đau quá nhiêu cho lần đầu tiên của hai bạn.

Theo Healthplus.vn


banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Tin đọc nhiều