Trang chủ Viêm lộ tuyến Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền chi phí có đắt lắm không

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền chi phí có đắt lắm không

07/08/2019

Chưa có bình luận

1680 lượt xem

Phương pháp đốt viêm lộ tuyến là phương pháp được đánh giá cao vì tính hiệu quả và mức độ an toàn. Tuy nhiên có nhiều chọ em vấn lo ngại, vì không biết chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền, có đắt lắm không? Vậy đốt viêm lộ tuyến chi phí ra sao hãy cùng chuyên gia của chúng tôi giải đáp về câu hỏi này dưới đây.

Lý do nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bệnh viêm lộ tuyến chính là những tổn thương của tế bào tuyến lộ ra ngoài, làm tăng tiết dịch âm đạo. Vùng âm đạo ẩm ướt gây ngứa ngáy, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển, lâu dần trở thành viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu t

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền  có đắt lắm không?

Bệnh viêm lộ tuyến nếu không chữa trị sớm, để lâu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ và còn có nguy cơ gây ung thư cổ tử cung căn bệnh rất nguy hiểm.

Có rất nhiều phương pháp điều trị viêm lộ tuyến như: dùng thuốc đặt, thuốc uống, đốt diệt tuyến. Trong đó, phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung được nhiều chị em lựa chọn vì khả năng chữa bệnh cao. Hiện nay phương pháp đốt có 2 loại:

Phương pháp đốt điện

Phương pháp này các bác sĩ sẽ dùng dòng điện cao tần để diệt các tổn thương và vi khuẩn của vùng lộ tuyến. Trước khi đốt bệnh nhân sẽ được gây tê, để đảm bảo quá trình đốt không đau. Sau khi hết thuốc tê bệnh nhân sẽ có cảm giác đau nhưng cảm giác này sẽ giảm dần.

Phương pháp đốt laser

Sử dụng tia laser để đốt các tế bào viêm lộ tuyến và ngăn cản các vi khuẩn gây viêm nhiễm. Phương pháp đốt laser ít để lại sẹo hơn so với phương pháp đốt điện.

Một số lưu ý khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Để quá trình đốt viêm lộ tuyến hiệu quả thì thời gian thực hiện tốt nhất là sau khi sạch kinh khoảng 3 ngày. Tuyệt đối không nên quan hệ trước và sau khi đốt để tránh làm tổn thương lên vùng lộ tuyến.

Đảm bảo trước khi đốt bệnh nhân không bị viêm âm đạo, viêm âm hộ hay viêm cổ tử cung.

Khoảng sau 1 tuần sau khi đốt thì sẽ có hiện tượng ra nước vàng, tróc mày hay ra 1 ít máu. Tuy nhiên đây là hiện tượng bình thường chị em không quá phải lo lắng.Nhưng  nếu thấy ra máu nhiều thì cần gặp bác sĩ ngay để kiểm tra.

Trong quá trình vệ sinh vùng kín, chị em tuyệt đối không thụt rửa sâu vào trong âm đạo. Mục đích là tránh làm tổn thương vùng đốt, đồng thời hạn chế tối đa vi khuẩn xâm nhập gây tái nhiễm cho cổ tử cung.

Có chế độ ăn uống, tập luyện lành mạnh. Ăn uống đủ chất không ăn, uống các chất kích thích, ăn đồ cay nóng. Không mang vác các vật nặng.

Thực hiện việc thăm khám định kỳ để các bác sĩ theo dõi và điều trị dứt điểm.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền chi phí có đắt lắm không

Đốt viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi băn khoăn của các bệnh nhân. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, hiện nay chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung thực sự chưa rõ ràng.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền

Đốt viêm lộ tuyến gía bao nhiêu

Mức chi phí khi đốt bao nhiêu còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như sau:

Chi phí đốt viêm lộ tuyến phụ huộc vào phương pháp đốt

Hiện nay, có hai phương pháp đốt viêm lộ tuyến đó là đốt điện và đốt laser

Phương pháp đốt điện áp dụng cho bệnh nhân bị viêm lộ tuyến trên 5mm.Phương pháp này có thể gây bỏng nhẹ và thời gian phục hồi lâu.

Phương pháp đốt laser áp dụng cho bệnh nhân bị viêm lộ tuyến mức độ nặng.Phương pháp này được đánh giá cao, để lại ít sẹo nhưng bệnh vẫn có thể tái phát trở lại.Chi phí đốt laser sẽ cao hơn đốt điện

Chi phí đốt viêm lộ tuyến phụ thuộc vào cơ sở y tế thực hiện

Có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện phương pháp đốt viêm lộ tuyến. Nhưng chất  lượng và chi phí lại hoàn toàn khác nhau.Thông thường, những cơ sở y tế với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, trang thiết bị y tế, kỹ thuật hiện đại thì thường mang lại hiệu quả cao. Đồng nghĩa với việc chi phí điều trị cũng sẽ tăng. Ngoài ra, đối với những người có bảo hiểm thì chi phí cũng thấp hơn so với những người không có bảo hiểm.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến phụ thuộc tình trạng bệnh

Với những trường hợp nhẹ thì có thể lựa chọn phương pháp đốt viêm lộ tuyến đơn giản. Thời gian điều trị cũng ngắn hơn vì thế mà chi phí điều trị cũng thấp.

Với những trường hợp nặng thì phải lựa chọn phương pháp chữa trị phức tạp, thời gian điều trị kéo dài,… Do đó mà chi phí cũng sẽ cao lên.

Như vậy, chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền còn tùy thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau. Nhưng nhìn chung theo khảo sát thì chi phí đốt viêm lộ tuyến chỉ dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Để biết rõ chính xác hơn nữa bạn có thể đến các cơ sở y tế để tìm hiểu thêm.

Theo Healthplus.vn


banner kieu xuan_770x180

, ,

Chưa có bình luận

Tin đọc nhiều