Trang chủ Câu hỏi thường gặp viêm âm đạo dai dẳng dùng Nữ Vương New có được không?

viêm âm đạo dai dẳng dùng Nữ Vương New có được không?

13/01/2017

Chưa có bình luận

869 lượt xem

Câu hỏi từ bạn đọc gửi:

Chào BS. Em bị bệnh viêm âm đạo mãn tính và tái diễn kéo dài ảnh hưởng khá là nhiều tới cuộc sống, đặc biệt là sinh hoạt vợ chồng. Vấn đề này cũng khiến em cảm thấy rất mất tự tin và ảnh hưởng tới công việc hàng ngày vì cảm giác ngứa ngáy, khó chịu mãi không hết. Em đã đi khám và uống thuốc, đặt thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ nhưng bệnh cứ ổn được 1 thời gian lại thấy quay trở lại. Bây giờ em rất cần một liệu pháp có thể trị dứt điểm được bệnh này. Vậy trường hợp của em dùng Nữ Vương New có được không và phải dùng như thế nào cho hiệu quả? Cảm ơn BS! (Thanh Huyền – Cầu Giấy, Hà Nội)

 

Câu trả lời từ bác sĩ viemlotuyen.vn

viêm âm đạo dai dẳng dùng Nữ Vương New

Bị viêm âm đạo dai dẳng dùng nữ vương new được không 

 

Bị viêm âm đạo dai dẳng dùng Nữ Vương New có được không?

Chào Huyền

Theo tâm sự của bạn thì bạn đã bị viêm âm đạo từ rất lâu và dai dẳng mặc dù đã điều trị theo đơn thuốc của bác sĩ. Có một nguyên nhân phổ biến cho việc viêm âm đạo dai dẳng thường bị bỏ qua là do tác dụng phụ của việc điều trị bằng thuốc kháng sinh (thuốc đặt, thuốc uống) dài ngày, với mục đích tiêu diệt các vi khuẩn gây hại thì lại diệt luôn các vi khuẩn có lợi cần có trong âm đạo. Nếu không chú ý bổ sung lượng vi khuẩn có lợi đã mất thì sẽ khiến PH âm đạo thay đổi, tạo điều kiện cho các tác nhân gây bệnh tiếp tục xâm nhập, gây viêm âm đạo dai dẳng.

Bởi vậy để bệnh viêm âm đạo không còn dai dẳng, ngoài việc dùng kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ, bạn nên sử dụng đồng thời sản phẩm hỗ trợ điều trị có chứa các kháng sinh thực vật như: Hoàng bá, Diếp cá, Khổ sâm, Dây kí ninh. Nhóm kháng sinh này có ưu điểm là diệt các vi khuẩn gây hại mà không diệt các vi khuẩn có lợi trong âm đạo, không gây mất cân bằng PH âm đạo. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cần có sự phối hợp với Trinh nữ hoàng cung và chế phẩm Immune Gamma để giúp sản sinh lượng vi khuẩn có lợi bị thiếu hụt, hỗ trợ cân bằng PH vùng kín, nhờ đó hạn chế được tác dụng phụ của việc dùng kháng sinh dài ngày, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Thực phẩm chức năng Nữ Vương New có chứa các thảo dược trên và đã được Bộ Y Tế cấp phép là dùng được trong các trường hợp viêm nhiễm phụ khoa. Do đó bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm để hỗ trợ điều trị bệnh.

Bên cạnh đó bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, vệ sinh vùng kín hàng ngày đúng cách.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Tin đọc nhiều