Trang chủ Viêm lộ tuyến Làm sao để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung triệt để?

Làm sao để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung triệt để?

22/03/2018

Chưa có bình luận

4147 lượt xem

Viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ra rất nhiều phiền toái cho chị em, ảnh hưởng tới tâm lý, sinh hoạt cũng như sức khỏe. Làm sao để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung triệt để là băn khoăn của mọi người bệnh.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng cổ tử cung bị lộ tuyến kèm theo viêm nhiễm, tổn thương sưng đỏ và có mủ. Bệnh này thường do vi khuẩn, vi rút, nấm hoặc các tác nhân gây bệnh khác gây nên.

Biểu hiện của bệnh thường là: khí hư nhiều (có thể ra suốt kỳ kinh), khí hư có tính chất và màu sắc lạ kèm mùi hôi, chảy máu sau khi quan hệ tình dục,… Dù xuất phát từ một tổn thương lành tính nhưng viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được điều trị kịp thời và triệt để sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng.

Tuy nhiên, việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả cần đảm bảo một số yêu cầu sau:

– Loại bỏ các tế bào lộ tuyến cổ tử cung bị tổn thương một cách không đau, hiệu quả và không xâm lấn.

– Khống chế và tiêu diệt các tác nhân gây bệnh, lấy lại môi trường cân bằng tại vùng lộ tuyến.

– Nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

– Điều trị tận gốc và không tái phát.

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

Theo các bác sỹ sản phụ khoa, các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cơ bản, truyền thống không thể đảm bảo đầy đủ các yêu cầu trên. Một phương pháp có thể đảm bảo các yêu cầu trên đó là tiến hành điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao LEEP kết hợp với phác đồ điều trị bằng thuốc đặc dụng.

Với phương pháp dao LEEP, khả năng tiến sát vào tế bào tại lộ tuyến bị viêm nhiễm cùng khả năng định tính, định lượng có thể nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào tổn thương một cách hiệu quả, nhanh chóng và đặc biệt không gây đau đớn hay bất cứ xâm lấn nào. Bệnh chỉ tác động đến các tế bào viêm nhiễm chứ không xâm lấn đến các tế bào xung quanh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, phương pháp dao LEEP còn có khả năng kích thích các tế bào mới phát triển. Điều này sẽ giúp cho vùng lộ tuyến cổ tử cung nhanh chóng phục hồi và quay trở về trạng thái bình thường.

Ngoài phương pháp dao LEEP, bệnh nhân được thực hiện điều trị bằng thuốc đặc dụng. Các loại thuốc này có tác dụng khống chế tiêu diệt tác nhân gây bệnh, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, giúp cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh.

Với đặc điểm điều trị như trên, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể được điều trị một cách nhanh chóng và hiệu quả. Để quá trình điều trị bệnh diễn ra thuận lợi nhất, bệnh nhân nên phát hiện các dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung sớm và tiến hành điều trị bệnh sớm.

 

 

 

 

Theo Healthplus.vn


banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Tin đọc nhiều