Trang chủ Chuyên gia chia sẻ Nữ Vương New vì sức khỏe của phụ nữ

Nữ Vương New vì sức khỏe của phụ nữ

18/06/2014

Chưa có bình luận

1666 lượt xem

Nữ Vương New được coi là một trong những sản phẩm có thể điều trị tốt Viêm lộ tuyến cổ tử cung, đảm bảo sức khỏe của chị em phụ nữ. Hiện nay, viêm lộ tuyến cổ tử cung đã và đang rất phổ biến ở phụ nữ thời hiện đại, bệnh lý tuy không làm ảnh hưởng đến tính mạng nhưng gây những tác động xấu đến cuộc sống hàng ngày của chị em như: ngứa ngáy, ẩm ướt khó chịu, mùi hôi gây mất tự tin, ảnh hưởng đến đời sống tình dục, sức khỏe sinh sản.…Mặc dù không khó để chữa bệnh nhưng điều quan trọng là phải phát hiện bệnh sớm để việc điều trị được dễ dàng và dứt điểm. Nếu không phát hiện sớm, bệnh có thể gây ra những biến chứng như:

Nữ Vương New

– Viêm lộ tuyến cổ tử cung và vô sinh: Sự phát triển của vi khuẩn ở vùng cổ tử cung sẽ gây nguy hại lớn cho tử cung của phụ nữ. Một số vi khuẩn tấn công như trùng roi âm đạo, nấm, tạp khuẩn hoặc các tác nhân lây qua đường tình dục khác, ví dụ vi khuẩn chlamydia, vi khuẩn lậu, vi rút gây mụn giộp…. Chúng đều là nguyên nhân gây viêm cổ tử cung, sau đó viêm ngược dòng lên gây viêm tắc vòi trứng, viêm nội mạc tử cung, viêm tiểu khung,…. Thêm vào đó, dịch âm đạo tiết ra nhiều khi lộ tuyến vị viêm gây cản trợ cho việc thụ tinh. Vì thế, nguy cơ vô sinh là rất cao.

–  Ung thư cổ tử cung: Trong quá trình xâm lấn của tế bào lộ tuyến khiến cho các tế bào lát bên ngoài cổ tử cung sẽ phản ứng tăng sinh nhằm đẩy lùi sự xâm lấn, làm xuất hiện những tổn thương có thể là ung thư. Ngoài ra, tình trạng viêm nhiễm tái đi tái lại nhiều lần cũng có thể gây ung thư cổ tử cung.

Thêm vào đo, việc lộ tuyến phất triển kéo dài, làm cổ tử cung to và dài ra, nhiều trường hợp nhầm lẫn với sa dạ con. Bởi vậy, việc điều trị sớm lộ tuyến là rất cần thiết. Hiện nay, các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến gồm: đốt điện, đốt lazer, đông lạnh… Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, bệnh dễ tái phát nhiều lần. Và vì vậy, Nữ vương New ra đời, vì sức khỏe của chị em phụ nữ nói chung, giúp điều trị dứt điểm bệnh lý khó chịu này.

Nữ Vương - không cần diệt tuyến

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, các loại thảo dược có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn mạnh và có khả năng tái tạo các tổ chức viêm loét như Trinh nữ hoàng cung, Hoàng Bá, Khổ sâm, có hiệu quả rất cao trong điều trị Viêm lộ tuyến cổ tử cung. Được bào chế một cách đặc biệt giúp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Và Nữ vương new với các thành phần chính là các thảo dược trên, cộng thêm một số thành phần mới như Immune-Gamma và Pregnenolone nhằm nâng cao hiệu quả điều trị. Nữ Vương New có tác dụng diệt tận gốc các tác nhân gây bệnh, làm lành các tổn thương do lộ tuyến gây ra, làm tăng sức đề kháng và tạo cho âm đạo một môi trường PH cân bằng, làm đẩy lùi các tác nhân gây bệnh. Sau khoảng 02 đến 04 tuần uống Nữ Vương, các triệu chứng của bệnh hầu như sẽ giảm hẳn và đề điều trị dứt điểm, chị em nên điêu trị, uống thuốc trong vòng 3 đến 6 tháng và tuyệt đối tuân theo những chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa. Khi đã có kết quả điều trị tốt, cần phòng tránh để bệnh không tái phát, chú ý vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo không có chỗ cho vi khuẩn phát triển.

Nữ Vương thịu viêm lộ tuyến cổ tử cung mới


banner kieu xuan_770x180

,

Chưa có bình luận

Tin đọc nhiều