Trang chủ Chìa khóa Eva Đời sống vợ chồng Sức khỏe tình dục Quan hệ tình dục trong đời sống vợ chồng

Quan hệ tình dục trong đời sống vợ chồng

08/09/2012

Chưa có bình luận

1204 lượt xem

Bệnh phụ nữ – Một số nhà chuyên môn cho rằng sự hài hòa và thỏa mãn trong quan hệ tình dục là yếu tố quan trọng để bảo đảm cho cuộc hôn nhân bền vững. Trong khi một số người khác nghĩ ngược lại, họ cho rằng cuộc hôn nhân hạnh phúc sẽ đem lại sự hài hòa và thỏa mãn tình dục.

Trong cả hai trường hợp, chúng ta đều biết rằng mặc dù con ngừi được sinh ra với khả năng hưởng thụ những khoái cảm tình dục, nhưng không phải là khả năng này sẽ đến với chúng ta một cách máy móc chỉ bằng lời nói đồng ý.

bệnh phụ nữ

Cần phải nhắc lại thêm một lần nữa mà không sợ thừa, sự hòa hợp trong quan hệ tình dục hôn nhân cần phải có thời gian và thường đòi hỏi phải biết kiên nhẫn, điều quan trọng là hai vợ chồng phải hiểu nhau.

Để đạt được kết quả trong quan hệ này, cả hai người đều phải thảo luận với nhau về những xúc cảm tình dục của mình, những gì mình thích, những gì không thích. Dĩ nhiên không phải mọi chuyện luôn dễ dàng. Tuy nhiên nó sẽ đem lại những phần thưởng cho hai người, chẳng những cải thiện được mối quan hệ tình dục, mà còn giúp vợ chồng biết cộng tác để hướng đến một mục đích chung với thiện chí muốn làm cho nhau thật sự hạnh phúc.

Bên cạnh đó, sự hòa hợp về mặt tình dục sẽ giúp hai người biết đối thoại trong tinh thần yêu thương cởi mở và biết cộng tác với nhau trọng mọi lĩnh vực của đời sống vợ chồng.

Có nhiều cặp vợ chồng đã trở nên bất lực trong hôn nhân vì thiếu những hiểu biết cơ bản về quan hệ tình dục. Cho dù họ có thiện chí, họ cũng vẫn bị ràng buộc bởi những quan niệm sai lầm và những thông tin lệch lạc, làm nguy hại đến sự hài hòa trong mối quan hệ vợ chồng.

Gọi (04) 39 959 969 hoặc (04) 39 960 886

Để được Tư vấn – Giải đáp miễn phí

Những vấn đề liên quan đến Bệnh phụ khoa

Theo Healthplus.vn


banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Tin đọc nhiều