Thụ tinh nhân tạo là gì

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung – Thụ tinh nhân tạo là quá trình thụ tinh mà không qua giao hợp bình thường. Có hai hình thức thụ tinh nhân tạo, hình thức do người chồng (AIH) là lấy tinh trùng của người chồng cấy vào âm đạo của người vợ trong thời kỳ rụng trứng để cho phép thụ thai ngẫu nhiên. Còn hình thức thụ tinh nhân tạo do người cho tinh trùng là dùng tinh trùng của người dàn ông khác để thu tinh cho trứng. Hình thức thứ nhất được áp dụng khi người chồng vẫn xét nghiệm tinh dịch bình thường nhưng không có khả năng đưa tinh trùng vào bằng cách tự nhiên hoặc bị liệt dương (bất lực) hay phóng tinh ngược dòng. Hình thức thứ hai được sử dụng khi người chồng mang bệnh vô tinh trùng, cần phải lấy tinh dịch từ người đàn ông khác.

điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

GIFT (Gamete intra follopian transfer) là phương pháp thụ thai hỗ trợ cặp vợ chồng gặp khó khăn trong những lần thụ thai ngẫu nhiên. Trước tiên người vợ dùng thuốc giúp buồng trứng sinh ra nhiều trứng. Đến khi trứng này sắp rụng, người vợ được đưa vào phòng mổ để được tiến hành thụ tinh.

Sau khi người vợ được gây mê, thầy thuốc hút từ 10 đến 12 trứng ra khỏi buồng trứng bằng một kim nhỏ được gắn vào máy siêu âm. Trứng tốt nhất được chọn đem hòa với tinh dịch của người chồng đã chuẩn bị trước hai giờ để chỉ dùng những tinh trùng hoạt động được tích cực. Tiêm cẩn thận hỗn hợp trứng và tinh trùng vào đầu ngoài của Fallop nhờ dùng ống nội soi ổ bụng. Toàn bộ thao tác mất 45 phút và người vợ có thể ra về cùng ngày hôm đó.

VIF (In- vitro ferrtilization- thụ thai trong ống nghiệm) là một kỹ thuật giúp đỡ có con khác. VIF khác với GIFT ở chỗ thụ tinh của VIF xảy ra bên ngoài của cơ thể. Trong thao tác này, người vợ cũng được giúp kích thích buồng trứng phóng ra nhiều noãn. Người bệnh được dùng an thần và lấy trứng ra qua âm đạo. Trứng này được hòa với tinh trùng đã chuẩn bị sãn từ trước. Sự thụ tinh xảy ra trong ống nghiệm thủy tinh nhỏ. Hai ngày sau phôi được bơm vào tử cung của người vợ và người vợ có thể trở về nhà cùng ngày. Trong hai tuần lễ tiếp theo dùng progesterone giúp cho việc gắn phôi vào tử cung.

Tỷ lệ thành công của GIFT và VIF thay đổi tùy theo các trung tâm điều trị. Trung bình tỷ lệ mang thai đạt 30%. Tuy nhiên có thể xảy ra sảy thai, nên cơ may mang trẻ sơ sinh về nhà hiện nay vẫn còn thấp.

Gọi (04) 39 959 969 hoặc (04) 39 960 886

Để được Tư vấn – Giải đáp miễn phí

Những vấn đề liên quan đến Bệnh phụ khoa

Sitemap

Theo Healthplus.vn


Thực phẩm chức năng 

NỮ VƯƠNGNew- Hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa

nu-vuong-new

Nữ VươngNew chứa các thảo dược như Trinh nữ hoàng cung, hoàng bá, khổ sâm, dây ký ninh, diếp cá kết hợp với Immune – Gama là giải pháp tốt hỗ trợ điều trị cũng như phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ như viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ cấp và mãn tính, cũng như các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác.

Mang lại các tác dụng, giúp:

  • - Cân bằng pH vùng kín ở phụ nữ,
  • - Tăng khả năng chống viêm và giúp làm lành các tổn thương do viêm,
  • - Tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe cho phụ nữ,
  • - Phòng ngừa ung thư cổ tử cung và biến chứng của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Nữ VươngNew dùng trong các trường hợp viêm nhiễm phụ khoa như: Viêm lộ tuyến cổ tử cung; Viêm phần phụ cấp và mãn tính (bao gồm: viêm vòi trứng và các dây chằng, viêm buồng trứng, viêm niêm mạc tử cung, viêm đường tiết niệu); Các viêm nhiễm phụ khoa cấp và mãn tính khác.

Nên sử dụng liên tục theo đợt từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt.

Phân phối bởi:

  • CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM VINH GIA
  • Địa chỉ: Số 116 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Liên hệ: 043.537.6763 (máy lẻ 105)
  • Website: www.duocphamvinhgia.vn

Giấy XNND QC: 352/2015/XNQC-ATTP

Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc! Giá bán lẻ: 205.000đ/hộp 30 viên

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Đường ngăn sau content
Chuyên trang thông tin Sức khỏe phụ nữ Viemlotuyen.vn
Giấy phép ICP số 3266/GP-TTĐT cấp ngày 25/11/2014
Đơn vị chủ quản : Công ty CP Dược Phẩm Vinh Gia
Cố vấn KH : BS CK II Trần Thị Tuyết Lan - Nguyên trường khoa sản II, BV phụ sản TW.
Chịu trách nhiệm nội dung : Lê Thị Phương.
Liên hệ : Số 116 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN.
Email : khoedep@bacsituvan.vn
Hotline tư vấn : 1900545439
Cufon.replace('#main-content h1') -->