Trang chủ Viêm lộ tuyến Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 là gì

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 là gì

02/09/2017

Chưa có bình luận

4693 lượt xem

Rất nhiều chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng khi biết mình mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2. Vậy nguyên nhân do đâu, dấu hiệu và cách điều trị khỏi bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 như thế nào? Có phương pháp nào điều trị dứt diểm hay không ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh viêm nhiễm phụ khoa khá thường gặp ở những chị em phụ nữ trong độ tuổi kết hôn từ 22 đến 30. Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thường được chia làm 3 cấp độ khác nhau và tình trạng ở các cấp độ này đều khác nhau các cấp độ 1, 2, 3. Trong đó, thì viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 là mức tổn thương trung bình. Cụ thể tình trạng của người bệnh bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 như sau:

– Mức độ tổn thương chiếm từ 1/3 cho tới 2/3 diện tích bề mặt cổ tử cung.

– Nếu như ở giai đoạn đầu triệu chứng của bệnh còn nhẹ và khó phát hiện thì khi chuyển sang cấp độ 2 các dấu hiệu của bệnh khá là rõ ràng và ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hằng ngày, đời sống tình dục. Các dấu hiệu dễ nhận thấy như : ngứa vùng kín, khí hư ra nhiều và có mùi hôi, đau rát khi quan hệ. Nếu không đi khám kịp thời thì có thể nhanh chóng chuyển biến sang cấp độ 3, khi bệnh chuyển qua cấp độ 3 là cấp độ nặng nhất thì sẽ đe dọa tới khả năng sinh nở cũng như thiên chức làm mẹ của chị em phụ nữ.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

Hiện này có khá nhiều phương pháp điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung như , đốt điện, áp lạnh, hay duyệt tuyến…..Phương pháp thường được bác sĩ chỉ định điều trị viêm lộ tuyến độ 2 thường bằng phương pháp dao LEEP. Trong đó, phương pháp dao LEEP được đánh giá cao và đang được một số cơ sở y tế áp dụng điều trị lộ tuyến độ 2, 3.

  • Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp LEEP như xác định vị trí chính xác, điều trị hiệu quả bệnh, không gây ra các tổn thương tới các mô lành xung quanh, đạt hiệu quả điều trị tốt và khá nhẹ nhàng, ít đâu sau khi phẫu thuật, không để lại sẹo nhưng chi phí khá là đắt .
  • Nếu bạn nào không thích điều trị bằng các phương pháp như đốt hoặc bằng dao LEEP thì bạn có thể sử dụng sản phẩm NỮ VƯƠNG new.Sản phẩm nữ vương new là một sản phẩm giúp tăng cường khả năng chống viêm và giúp làm lành các tổn thương do viêm, giúp hỗ trợ cân bằng ph vùng kín cũng như giúp tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe cho chị em.

Theo Healthplus.vn


banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Tin đọc nhiều