Trang chủ Bệnh phụ khoa Viêm nhiễm phụ khoa Viêm lộ tuyến cổ tử cung và dấu hiệu nhận biết cơ bản

Viêm lộ tuyến cổ tử cung và dấu hiệu nhận biết cơ bản

10/03/2015

Chưa có bình luận

1322 lượt xem

Trong số chúng ta khi nhắc đến tên các căn bệnh phụ khoa hẳn chẳng còn xa lạ gì nữa. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về căn bệnh này và có thể áp dụng các hiểu biết của bản thân trong việc phòng ngừa cũng như chữa trị  thì không phải ai cũng có thể làm được. Ngay sau đây, chúng tôi xin chia sẻ vài thông tin mà chúng tôi nắm được trong quá trình tim hiểu các bệnh phụ nữ hiện nay mà mỗi người có nguy cơ mắc phải trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Căn bệnh mà hôm nay chúng tôi đề cập đến với các quý vị độc giả chính là căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào tuyến bình thường nằm trong ống cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh được gây ra như thế nào?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào tuyến bình thường nằm trong ống cổ tử cung phía dưới lớp tế bào lát đã phát triển ra ngoài, xâm lấn mặt ngoài của cổ tử cung. Những vấn đè liên quan đến viêm lộ tuyến có thể dễ dàng được giải quyết bằng các loại thuốc và phương pháp điều trị tuy nhiên, thật không dễ dàng gì khi ngăn cản sự xâm lấn của các viêm nhiễm trong quá trình phát triển của bệnh. Hơn thế nữa, những căn bệnh phụ khoa nữ này còn dễ dàng gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cũng như hạnh phúc gia đình sau này. Rất nhiều chị em phụ nữ ban đầu không nhận ra được những dấu hiệu của viêm lộ tuyến cổ tử cung nên để cho bệnh phát triển nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho sức khỏe và sức khỏe sinh sản sau này. Để giúp các chị em có thêm hiểu biết về triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung, hãy cùng tham khảo phần tiếp theo như sau

Dấu hiệu để nhận biết căn bệnh phụ khoa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Dấu hiệu để nhận biết căn bệnh phụ khoa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung rất phổ biến ở phụ nữ thời hiện đại. Bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng tác động xấu đến chất lượng cuộc sống hàng ngày như: ngứa ngáy, ẩm ướt khó chịu, mùi hôi gây mất tự tin..Rất nhiều trường hợp đã gặp phải cảm giác đau đớn vô cùng khi bắt đầu quan hệ tình dục, thậm chí chảy máu và xuất nhiều loại khí hư có màu và mùi bất thường. Những dẫu hiệu bất thường cộng thêm cảm giác đau, rát vùng khoang bụng dưới trong thời gian dài do sự phát triển của bệnh rất có thể đang là cảnh báo của cơ thể đối với các chị em phụ nữ khi các chị em mắc viêm lộ tuyến. Khi gặp những dẫu hiệu trên, các chị em cần đến ngay cơ sở y tế để được chữa trị kịp thời nhất.

Theo Healthplus.vn


banner kieu xuan_770x180

,

Chưa có bình luận

Tin đọc nhiều