Trang chủ Viêm lộ tuyến Các tư thế quan hệ để sinh con trai

Các tư thế quan hệ để sinh con trai

31/12/2014

Chưa có bình luận

1389 lượt xem

Các tư thế quan hệ để sinh con trai

Các cặp vợ chồng hiện tại, tuy không còn mang nặng tư tưởng “trọng nam khinh nữ” nhưng vẫn muốn sinh quý tử đầu lòng. Đấy là chưa kể những gia đình là con trưởng phải sinh cháu đích tôn. Vạy alfm thế nào để sinh được con trai là điều mà các cặp vợ chồng quan tâm hay những ông bố bà mẹ vẫn chưa sinh được quý tử. Thực ra điều này không phải khó, vấn đề nằm ở những tư thế quan hệ vợ chồng. Chắc hẳn bạn thấy khó tin đúng không? Nhưng đó là sự thật! Bởi người ta cứ quan niệm rằng, con gái là con người ta, nên dù có nhiều con nhưng đều là con gái thì sau khi lấy chồng cũng đều bay đi hết chỉ còn hai vợ chồng. Hay những cặp vợ chồng không sinh được con trai sẽ không có ai l hương khói sau này. Không ai muốn những điều đó sảy ra cho nên nếu muốn sinh con trai, hãy làm theo những cách sau để sinh được một cậu quý tử đáng yêu nhé!

Bí quyết để sinh con trai (1)

Thật thoải mái trước khi lâm trận

Bước 1: Hãy nhịn chuyện ấy trong vòng 1 tuần để chuẩn bị cơ sở vật chất, quân đội tinh nhuệ và đủ đông để có thể chiến thắng.

Bước 2: Hãy thật thoải mái trước khi lâm trận, hai vợ chồng có thể đi chơi cho thoải mái, chọn nơi có tầm nhìn thật đẹp, đi dạo hay ăn cái gì đó nhẹ nhàng. Mục đích là để 2 bạn thoải mái để chiến đấu tốt hơn để dành chiến thắng dễ dàng. Tránh uống rượu bia, thuốc lá mà ảnh hưởng đến tinh thần của hai vợ chồng nhé.

Chuẩn bị làm phiền hàng xóm nhé chồng yêu

Bước 3: tính toán sau khi trứng rụng 1 ngày, hai vợ chồng bạn mới làm phiền hàng xóm lúc 3 giờ sáng nhé. Nhớ là các động tác phải nhẹ nhàng, tình cảm, đừng mạnh mẽ quá mà làm trứng rụng một cách đột ngột. Thử các tư thế quan hệ đơn giản như: “chồng trên vợ dưới gật đầu khen nhau”, hay “vác cày qua núi”, “thầy tu đẩy xe”…

“chồng trên vợ dưới gật đầu khen nhau”

Bước 4: Thực hiện các tư thế quan hệ cơ bản mà bạn đã thực hành trước đây với vợ. Hãy cố gắng kéo dài cuộc yêu hơn mọi ngày bình thường. Nếu bạn đã dày dặn kinh nghiệm thì  điều này là dễ dàng nhưng nếu vẫn còn gà mờ thì bạn nên sử dụng những loại thuốc hỗ trợ để kéo dài hơn cuộc yêu này. Khi thời gian thích hợp đã đến, hãy tới nơi sâu nhất của “cô bé” để các chiến sĩ của bạn công phá. Sau khi tiếp cận với trứng, sẽ dễ dàng thụ thai hơn.

Bí quyết để sinh con trai (2)

Bước 5: sau khi các chiến sĩ của bạn đã chiếm được thành lũy,người vợ nên nằm ngửa, để chân co lên một chút để tinh binh không tràn ra ngoài. Cũng đừng rời khỏi giương ngay mà hãy nằm nghỉ ngơi, kích thích những điểm nhạy cảm khac của nhau. Sau đó khoảng 1 giờ mới ra khỏi giường và vệ sinh sạch sẽ!

Ai cũng đều thích trẻ con và những đứa trẻ do mình tạo ra, hàng ngày nhìn chúng lớn lên thật hạnh phúc đúng không? Hãy làm theo cách trên và chờ tin của bác sĩ nhé!

Theo Healthplus.vn


banner kieu xuan_770x180

,

Chưa có bình luận

Tin đọc nhiều