Trang chủ Cách điều trị Cách đặt thuốc Polygynax chữa bệnh phụ khoa

Cách đặt thuốc Polygynax chữa bệnh phụ khoa

27/05/2015

Chưa có bình luận

29326 lượt xem

Chị em phụ nữ thường gặp phải các căn bệnh phụ khoa khó chịu, dễ tái phát. Phương pháp điều trị đơn giản nhất là sử dụng thuốc Polygynax. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt thuốc Polygynax đúng cách. Nhiều người đã có kinh nghiệm trong đặt thuốc vẫn gặp phải khó khăn ở các lần điều trị tiếp theo. Bài viết sau sẽ cùng bạn tìm hiểu cách đặt thuốc Polygynax an toàn đối với từng trường hợp cụ thể.

Những vấn đề gặp phải khi sử dụng thuốc Polygynax

Thuốc Polygynax ra đời để đặc trị căn bệnh viêm âm đạo

Là một loại thuốc đặt dùng điều trị viêm nhiễm âm đạo, với thành phần kháng sinh, thuốc chỉ phát huy tác dụng nếu người bệnh sử dụng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Nếu không, thuốc dễ bị rơi sau khi đặt, thuốc không ngấm vào trong và phát huy tác dụng mà bị chảy ra ngoài, điều trị kéo dài mà vẫn không khỏi . Việc vệ sinh tay không sạch sẽ, móng tay dài còn khiến vùng da bị tổn thương, gây cảm giác đau rát khó chịu. Vậy là bệnh hiện tại không thuyên giảm mà người bệnh còn đối mặt với các nguy cơ tổn thương phụ khoa khác. Vậy đâu mới là cách đặt thuốc Polygynax đúng đắn?

Giới thiệu cách đặt thuốc Polygynax

Kinh nghiệm cho thấy, việc sử dụng tay đặt thuốc khá khó khăn. Vì thế, bạn có thể lợi dụng bề mặt trơn của bao cao su để đặt thuốc dễ dàng hơn. Tư thế cũng khá quan trọng. Ngồi xổm hay hơi co người là tư thế phù hợp nhất. Thông thường, người ta sẽ sử dụng ngón tay giữa để đẩy dần thuốc vào phía trong âm đạo. Tuy nhiên, sau khi thuốc đã đặt đúng vị trí, người bệnh cần thao tác nhanh chóng để tránh thuốc dính vào ngón tay và trở ngược ra ngoài. Đối với thuốc chỉ định cần đặt trong tủ lạnh trước khi đặt, chị em cần chú ý làm đúng theo hướng dẫn.

Thuốc Polygynax đặc trị viêm âm đạo ở phụ nữ

Cách đặt thuốc Polygynax cho phụ nữ có thai

Trong trường hợp mang thai và bị các bệnh viêm nhiễm âm đạo, chị em vẫn có thể sử dụng thuốc Polygynax một cách an toàn. Tuy nhiên, thay vì tìm hiểu cách đặt thuốc Polygynax và tự đặt thuốc, lời khuyên cho bà bầu là hãy đến các cơ sở khám bệnh để bác sĩ giúp đỡ trong điều trị. Bởi lẽ bên cạnh đặt thuốc, bác sĩ sẽ giúp bạn vệ sinh âm đạo sạch sẽ. Vì thế, bạn không cần điều trị thời gian dài, chỉ cần 5 tới 6 lần tới khám, đặt thuốc, bệnh nhanh chóng thuyên giảm. Bởi lẽ quá trình mang bầu đem lại rất nhiều khó khăn, mệt mỏi, chắc hẳn bạn không muốn gặp phải những căn bệnh phụ khoa phiền phức. Mỗi đợt đặt thuốc kéo dài khoảng 10 ngày, tùy theo tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ quyết định liệu có tiếp tục đặt thuốc hay không.

Theo Healthplus.vn


banner kieu xuan_770x180

,

Chưa có bình luận

Tin đọc nhiều