Trang chủ Bệnh phụ khoa Viêm nhiễm phụ khoa Dấu hiệu nhận biết viêm lộ tuyến cổ tử cung kì 1

Dấu hiệu nhận biết viêm lộ tuyến cổ tử cung kì 1

11/03/2015

Chưa có bình luận

1510 lượt xem

Trong số các căn bệnh phụ khoa gây ảnh hưởng đến cơ thể, sức khỏe sinh sản và các vấn đề hạnh phúc gia đình, căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể gây ra những bến chứng nghiêm trọng. Để giúp các chị em phòng tránh những căn bệnh này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để nhận biết triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Lượng huyết trắng xuất hiện nhiều

Dấu hiệu nhận biết viêm lộ tuyến cổ tử cung P3

Khi thấy có dấu hiệu này, các chi em nên đề phòng bởi rất có thể đó là dấu hiệu báo rằng có thể bạn đang mắc căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Như các bạn đã biết trong quá trình phát triển kì đầu của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, các tuyến ở cổ tử cung bị tác động nên có thể xuất ra lượng khí hư màu trắng, và bắt đầu có mùi khó chịu. Lượng khí hư này có thể xuất hiện nhiều hơn bình thường và điểm đặc biệt cần chú ý là chúng có mùi khó chịu. Trong trường hợp bệnh phát triển nặng, khí hư có thể chuyển sang màu nâu rất đáng sợ và đương nhiên là mùi của nó cũng nặng và khó chịu hơn rồi. Các bác sĩ thường cho rằng đây là dấu hiệu đầu tiên khi xuất hiện bệnh, nhưng triệu chứng này các chị em thường rất ít quan tâm và chú ý đến, đó chính là lí do vì sao bệnh thường phát triển nặng và gây ra những triệu chứng tiếp theo như sau.

Xuất huyết âm đạo một cách bất bình thường

Những dấu hiệu này xuất hiện khi bệnh đã trở nặng. Các chị em khi thấy có dấu hiệu xuất huyết âm đạo chắc chắn cần đến ngay cơ sở y tế để được khám chữa và điều trị đúng đắn, như vậy với mong căn bệnh được khỏi hẳn. Nhất là trong thời kì kinh nguyệt, lượng kinh nguyệt có thể xuất hiện nhiều một cách bất thường. Các bạn nên biết rằng, trong một chu kì kinh nguyệt, lượng kinh nguyệt chỉ xuất hiện có hạn, không thể nhiều và ồ ạt được. Bởi lí do này, sự xuất huyết âm đạo bất thường chắc chắn là dấu hiệu không tốt đâu các chị em nhé! Khi thấy bản thân có triệu chứng này, các chị em không nên chần chừ mà ngay lập tức đi khám phụ khoa để gặp bác sĩ tư vấn.

Dấu hiệu nhận biết viêm lộ tuyến cổ tử cung P4

Những dấu hiệu và triệu chứng trên đây tôi vừa chia sẻ, có dấu hiệu biểu hiện nặng, có dấu hiệu biểu hiện nhẹ, nhưng đây là dấu hiệu ban đầu, khi bệnh đang mới ở thời kì đầu, chưa có nhiều biến chứng. Mong rằng khi các chị em biết được các triệu chứng trên đây sẽ đặc biệt đề phòng và có cách xử lí, giải quyết kịp thời, đúng đắn để đảm bảo không bị căn bệnh này ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể, sưc khỏe sinh sản và hạnh phúc gia đình bạn.

Theo Healthplus.vn


banner kieu xuan_770x180

,

Chưa có bình luận

Tin đọc nhiều