Trang chủ Tin tức sự kiện [Bác sĩ tư vấn] – Xu hướng điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thảo dược

[Bác sĩ tư vấn] – Xu hướng điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thảo dược

30/09/2016

Chưa có bình luận

1956 lượt xem

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu

10:00 - Ngày 1/10/2016

Thời gian kết thúc

10:30 - Ngày 1/10/2016

Địa điểm tổ chức

Đài truyền hình Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức

Chương trình Sống khỏe sống đẹp

Khách mời

BS. Nguyễn Thái Hà, Nguyên trưởng khoa khám bệnh, BV Từ Dũ Tp.HCM

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Xu hướng điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thảo dược

Tìm kiếm phương pháp trị bệnh bằng thảo dược là xu hướng nhiều người đang áp dụng đối với nhiều căn bệnh, trong đó có bệnh phụ khoa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở chị em phụ nữ. Vì sao các thảo dược lại được nhiều chị em lựa chọn với mong muốn đẩy lùi căn bệnh phụ khoa dai dẳng này? BS. Nguyễn Thái Hà, Nguyên trưởng khoa khám bệnh, BV Từ Dũ Tp.HCM sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 01/10/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

xu-huong-dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-bang-thao-duoc

Lộ tuyến cổ tử cung vốn là một tổn thương lành tính, nhưng do gặp các yếu tố gây bệnh nên trở thành viêm nhiễm. Đây là một trong những bệnh phụ khoa ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.

Thông thường để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, nếu ở diện nhẹ các bác sĩ sẽ cho bệnh nhân dùng thuốc đặt tại chỗ hoặc sử dụng kháng sinh toàn thân. Nếu viêm lộ tuyến ở diện rộng, sẽ chỉ định đốt điện, laser hoặc các thủ thuật để diệt tuyến.

Tuy nhiên, viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng như một số bệnh phụ khoa khác, để điều trị dứt điểm phải mất rất nhiều thời gian, trong khi những thuốc tây y như kháng sinh không thể sử dụng dài ngày, bởi vậy nhiều người tìm đến các thảo dược để hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả, triệt để. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 6/10/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Theo Healthplus.vn


banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Tin đọc nhiều