Trang chủ Chìa khóa Eva Đời sống vợ chồng Mách bạn những cách hâm nóng tình cảm vợ chồng

Mách bạn những cách hâm nóng tình cảm vợ chồng

31/12/2014

Chưa có bình luận

2191 lượt xem

Sau khi kết hôn, nhiều cặp vợ chồng trở nên lạnh nhạt, không còn mặn mà như hồi mới cưới nữa. Bởi lo toan bộn bề của cuộc sống, chăm lo cho con cái làm vợ chồng không còn dành nhiều thời gian cho nhau. Hãy hâm nóng tình cảm vợ chồng ngay khi còn có thể, đừng trách móc người kia không quan tâm đến mình, vì tình cảm và mọi thứ đều phải có sự nỗ lực từ hai phía. Có như vậy, cuộc sống vợ chồng, gia đình mới hạn phúc và bền lâu. Sau đây là những cách hâm nóng lại tình cảm vợ chồng mà bạn nên tham khảo:

Ôn lại những kỉ niệm xưa:

Hãy dành riêng một buổi tối để hai vợ chồng cùng ôn lại những kỉ niệm ngày xưa, thời còn yêu nhau, hai người quen nhau như thế nào, yêu nhau thế nào, hay những khó khăn mà hai người đã cùng trải qua. Những nỗi buồn và niềm vui mà hai người chia sẻ với nhau để đi đến việc kết hôn như thế nào? Chắc chắn rằng, cảm xúc yêu thương sẽ trở về bên vợ chồng bạn ngay.

Làm mới mối quan hệ vợ chồng (1)

Làm mới mình một chút:

Nếu vì quá bận bịu với việc chăm con, nhà cửa và công việc mà không chú ý đến việc chăm sóc bản thân thì bạn đã quá sai lầm rồi đấy. Đừng biến mình thành Osin trong nhà mình. Hãy chăm chút vẻ bề ngoài, quần áo mới, làm đẹp da, biến mình thành một con người mới, có sức sống và đẹp hơn trong mắt người bạn đời của mình. Hãy thay đổi một cách phù hợp và đừng quá lố để chồng bạn không cảm thấy sốc khi gặp bạn và cũng đừng vì làm đẹp mà quên nhiệm vụ của một người mẹ, người vợ trong nhà nhé!

Hãy hẹn hò đi nào:

Hãy gửi con cho ông bà để hai vợ chồng có không gian riêng, hẹn hò như ngày còn yêu nhau như: cùng nhau đi dạo trong công viên, đi xem phim, hay đi dã ngoại mà chỉ có hai người.

Làm mới chuyện ấy:

Làm mới mối quan hệ vợ chồng (2)

Hãy gợi ý với người bạn đời của mình cùng xem một bộ phim tình cảm ướt át, sau đó hâm nóng tình cảm vợ chồng bằng một cuộc yêu cùng rượu, nến và hoa thì sao nhỉ? Quá lãng mạn đúng không? Và cũng đừng quên thử những tư thế mới giúp cuộc yêu được thăng hoa hơn.

Sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lí:

Cùng chồng hoặc vợ mình sắp xếp thời gian làm việc một cách hợp lý để có thời gian dành cho gia đình nhiều hơn như: cùng nhau đi siêu thị, cùng nhau chăm sóc con cái, cùng nhau chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

Đó là 5 cách đơn giản để hâm nóng tình cảm vợ chồng mà ai sắp và đã kết hôn nên biết để giữ gìn hạnh phúc của gia đình.

Theo Healthplus.vn


banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Tin đọc nhiều