Trang chủ Chìa khóa Eva Đời sống vợ chồng Sức khỏe tình dục Nguyên nhân gây lãnh đạm tình dục ở phụ nữ

Nguyên nhân gây lãnh đạm tình dục ở phụ nữ

05/11/2012

Chưa có bình luận

1548 lượt xem

Khái niệm lãnh đạm tình dục tương đối rộng, từ việc không có hứng thú và ham muốn đối với sinh hoạt tình dục đến khi sinh hoạt tình dục không hề có cảm giác vui thích, thậm chí “tê liệt không còn cảm giác”, ghét một cách cực đoan, đó đều có thể gội là lãnh đạm tình dục. Chứng bệnh này ở nữ giới bị nhiều hơn, nặng hơn, ước khoảng ¼ số phụ nữ đã kết hôn bị chứng bệnh này.

ngứa vùng kín

Những nguyên nhân chủ yếu:

  • Một là nhận thức về tình dục không chính xác hoặc có cảm giác sợ. Thời tuổi nhi đồng nếu đã gặp phải hành vi cưỡng bức tình dục sẽ ức chế mãnh liệt ham muốn tình dục những năm sau đó. Đêm tân hôn, động tác giao hợp của người chồng quá mạnh và gấp gáp, màng trinh bị rạn nứt, phá vỡ đau đớn, cũng sẽ gây nên cho người vợ mới kết hôn những tổn thương về mặt tâm lý, làm cho sinh hoạt tình dục sau đó trở nên lãm đạm. Ngay như những đôi vợ chồng đã kết hôn nhiều năm do vì hai bên thường xuyên phối hợp không tốt khi giao hợp, phía nữ cũng sẽ có cảm giác sinh hoạt tình dục là một gánh nặng.
  • Hai là nguyên nhân về mặt sinh lý phần nhiều thấy ở người phụ nữ bị bệnh mãn tính hoặc bị bệnh phụ khoa đã ảnh hưởng đến công năng sinh dục, làm cho yêu cầu về sinh hoạt tình dục giảm thấp. Ngoài ra phía nam giới bị liệt dương, xuất tinh sớm cũng sẽ làm cho nữ giới lãnh đạm tình dục, vì yêu cầu tình dục không được thỏa mãn.

Tình hình lãnh đạm tình dục thường là tạm thời trong thời gian ngắn, sau khi điều trị đúng nguyên nhân gây bệnh về mặt tâm lý sẽ có thể khôi phục trở lại bình thường.

Gọi (04) 39 959 969 hoặc (04) 39 960 886

Để được Tư vấn – Giải đáp miễn phí

Những vấn đề liên quan đến Bệnh phụ khoa

Theo Healthplus.vn


banner kieu xuan_770x180

,

Chưa có bình luận

Tin đọc nhiều