Trang chủ Khám phụ khoa ở đâu Hà Nội Thắc mắc: Nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội?

Thắc mắc: Nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội?

07/12/2011

Chưa có bình luận

5736 lượt xem

Nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội?

Năm nay em 27 tuổi, em ở Hà nội và đã lập gia đình 1 năm nay rồi nhưng chưa có con. Gần đây em có biểu hiện ngứa, rát ở vùng kín, ngoài ra thường xuyen ra khí hư có mùi tanh như cá, ngoài ra vùng kín của em thường đau rát khi gần gũi chồng khiến đời sống vợ chồng của em bị gián đoạn. Trước đây em chưa từng khám phụ khoa lần nào, các chị cùng cơ quan khuyên em đi khám phụ khoa và chỉ cho em một vài địa chỉ nhưng em khá hoang mang. Xin hỏi Bác sỹ có thể hướng dẫn cho em về bệnh mà em mắc phải và tư vấn cho em một vài địa chỉ khám phụ khoa uy tín được không ạ?Tư vấn cho chị em một vài địa chỉ khám phụ khoa uy tín

Trả lời: địa chỉ khám phụ khoa uy tín

Theo thống kê của bệnh viện phụ sản Hà Nội và bệnh viện phụ sản Trung Ương thì có rất nhiều phụ nữ sau khi kết hôn mới đi khám phụ khoa như trường hợp của em. Có những phụ nữ mắc những căn bệnh khó chữa, thậm chí không nên và không được phép mang thai, nhưng do không hề biết và vẫn có thai bình thường nên hậu quả đáng lo ngại.

Về dấu hiệu bệnh của em cung cấp thì có thể em đã mắc bệnh viêm nhiễm âm đạo. Có rất nhiều nguyên nhân gây viêm nhiễm âm đạo, em cần phải thăm khám bác sỹ để được xét nghiệm để có kết quả tốt nhất. Việc em chưa đi khám phụ khoa bao giờ có thể là do lười hoặc do tâm lý lo ngịa, tuy nhiên chúng tôi khuyên em nên khám theo định kì, ít nhất là 1 lần/năm để phòng trường hợp xấu, nhất là với phụ nữ chưa sinh con như em.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở khám sản khoa được mở, tuy nhiên không ai dám khẳng định cơ sở nào tốt nhất. Để đảm bảo và yên tâm nhất, em nên đến 1 trong 2 bệnh viện phụ sản lớn ở Hà Nội: Bệnh viện phụ sản Trung Ương (địa chỉ 43 Tràng Thi) và bệnh viện phụ sản Hà Nội (trên đường Đê La Thành) để được tư vấn và làm các xét nghiệm.

Chúc em sớm chữa khỏi bệnh

Thân ái!

Theo Healthplus.vn


banner kieu xuan_770x180

, ,

Chưa có bình luận

Tin đọc nhiều