Trang chủ Chìa khóa Eva Đời sống vợ chồng Tư thế quan hệ để “chuyện ấy” kéo dài

Tư thế quan hệ để “chuyện ấy” kéo dài

22/12/2014

Chưa có bình luận

1518 lượt xem

Hiện tại, tỉ lệ nam giới mắc chứng “chưa đi tới chợ đã tiêu hết tiền” khá cao, thường thì thời gian giao ban chỉ kéo dài hơn 1 phú. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho nhiều cặp vợ chồng sống không hạnh phúc.

Không ít đấng mày râu đã cố gắng khắc phục tình trạng này bằng các cách khác nhau như: bôi kem, uống thuốc nhưng kết quả lại không được như mong đợi.

Trên thực tế bạn chỉ cần thay đổi một chút tư thế quan hệ là đã có thể kéo dài thêm một vài phú “thần tiên” trong chuyện ấy rồi, chẳng cần phải sử dụng các loại thuốc hay kem bôi anfo cả.

Để tránh xuất tinh sớm, thay vì các tư thế truyền thống, vợ chồng bạn hay cùng thử nghiệm những tư thế mới để xem sự khác biệt như thế nào nhé:

Tư thế yêu lâu hơn (1)

1. Đặt nàng ở trên

Khi nàng đã ở trên và bạn nằm ở dưới, hãy thư giãn toàn bộ cơ thể. Với tư thế thoải mái này, bạn chắc chắn sẽ cầm cự được lâu hơn. Khi cảm thấy phú quan trọng đã sắp tới, bạn hãy thả lỏng các cơ bắp của mình ra để khống chế được tình hình.

Chú ý: nếu thực hành tư thế này, đừng chờ đến phút cuối mới thả lỏng các cơ bắp. Bởi lúc này, khi các kích thích trong cơ thể đang ở cao độ. Và cũng ở vị trí này, nàng đang nắm thế chủ động và thoải mái điều khiển cảm xúc của chính mình.

2. Đặt nàng ở mép giường

Tư thế yêu lâu hơn (2)

Khi đặt cô ấy nằm trên giường, ngay sát cạng giường còn bạn đứng phía dưới, với tư thế này, máu sẽ dồn xuống chân bạn nhiều hơn, như vậy, sự kích thích ở cậu nhỏ sẽ giảm đi và giúp bạn kéo dài thời gian hơn với cô ấy.

Chú ý: nên để một cái gối dưới lưng nàng để nâng cao vòng 3 của cô ấy lên để tăng hứng thú cho cô ấy. Ngoài ra, đừng bỏ quên vòng 1 và vùng chiến lược của nàng nhé. Chắc chắn bạn sẽ làm nàng hài lòng hơn đấy!

Theo Healthplus.vn


banner kieu xuan_770x180

,

Chưa có bình luận

Tin đọc nhiều