Trang chủ Chìa khóa Eva Sống khỏe sống đẹp Những thói quen gây vô sinh ở phụ nữ

Những thói quen gây vô sinh ở phụ nữ

09/01/2015

Chưa có bình luận

1396 lượt xem

Một số nguyên nhân gây vô sinh ở phụ nữ, các chị em vô tình mắc phải mà không biết. Hãy chú ý những thói quen gây vô sinh này để tránh nhé:

Xà phòng và lăn khử mùi

Trong xà phòng và lăn khử mùi có một thành phần kháng khuẩn và kháng nấm gây bệnh ở chị em phụ nữ có tên là triclosan có liên quan mật thiết đến chứng hiếm muộn ở chị em mà nặng hơn là vô sinh.

Những thói quen gây vô sinh ở phụ nữ (1)

Hóa chất này lại được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm xà phòng và lăn khử mùi. Triclosan có thể làm rối loạn xác kích thích tố trong cơ thể nếu sử dụng thường xuyên.

Nếu bạn có thói quen sử dụng lăn khử mùi hàng ngày thì nên biết tiết chế lại, cũng như khi giặt quần áo nên xả sạch lại bằng nước để tránh những hậu quả không may.

Hút thuốc lá

Chị em tuyệt đối không nên hút thuốc lá, bởi trong thuốc lá có chất nicotin là co mạch máu, gây rối chức năng hoạt động của các bộ phận sinh dục của chị em. Đó có thể là nguyên nhân gây nên bệnh vô sinh.

Thói quen sử dụng thực phẩm đóng hộp

Khả năng tình dục của người đàn ông có thê bị ảnh hưởng bởi các loại thực phẩm đóng hộp trên thị trường. Tuy nhiên, về mặt ứng dụng thì mọi người thường thấy rất thuận tiện nhưng trong các sản phẩm này hầu hết đều chứa một lượng natri lớn nhưng kali lại rất thấp. Điều này dễ ảnh hưởng đến huyết áp, giảm lượng máu di chuyển đến cơ quan sinh dục, làm giảm khả năng thụ tinh, dẫn đến việc khó có thể có con.

Quần lót thời trang

Những thói quen gây vô sinh ở phụ nữ (2)

Với phụ nữ, việc mặc đẹp và hợp thời trang là một điều quan trọng. Phụ nữ có thể mặc những chiếc quần với nhiều kiểu dáng và chất lượng để trông xinh đẹp và quyến rũ hơn, nhưng điều đó có thể làm vùng kín của chị em “khóc thét”. Theo nhiều nghiên cứu khoa học, tỷ lệ phụ nữ mắc những bệnh viêm nhiễm phụ khoa khi sử dụng những chiếc quần lót thời trang cao hơn những người sử dụng chiếc quần chip làm bằng chất liệu cotton nhiều lần.

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nặng nề, từ đó gây nên bệnh vô sinh.

Theo Healthplus.vn


banner kieu xuan_770x180

,

Chưa có bình luận

Tin đọc nhiều