Trang chủ Chuyên gia chia sẻ Vòng hai xuống cấp khi phụ nữ mặc áo ngực đi ngủ

Vòng hai xuống cấp khi phụ nữ mặc áo ngực đi ngủ

05/12/2015

Chưa có bình luận

1893 lượt xem

Việc mặc áo ngực đi ngủ khiến chị em gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe và cả các vấn đề thẩm mỹ cho cả bộ ngực nữa.

Đa phần các chị em phụ nữ mặc áo ngực quá chật đều sẽ gặp phải các vấn đề về giấc ngủ và hình dáng khi phải đeo nó đi ngủ. Cho nên, bạn hãy chắc chắc rằng, cởi bỏ áo ngực trước khi đi ngủ để tốt cho sức khỏe nhất. Dưới đây là những tác hại khiến chị em nên tránh xa chiếc áo ngực khi đi ngủ nhé!

Vòng 1 xuống cấp vì mặc áo ngực đi ngủ

Giảm lưu thông máu. Nếu áo ngực của bạn có gọng hay dây áo quá chặt khiến nó siết vào da, cơ ngực sẽ phải gồng lên và làm ảnh hưởng đến việc lưu thông các mạch máu và các dây thần kinh. Lúc đó, ngực của bạn bắt đầu biến dạng nhanh chóng.

Kích ứng da. Móc của chiếc áo ngực thông thương là gài vào và phần gài đó có thể nhô ra và đâm vào da. Giống như các dây đai, chúng có thể gây tổn thương cho vùng lưng nếu để quá lâu. Hơn nữa, mặc áo ngực đi ngủ cũng khiến cho bạn đổ mồ hôi khiến cho da của bạn bị kích ứng.

Vòng 1 xuống cấp vì mặc áo ngực đi ngủ (1)

Nấm vùng nhũ hoa. Thông thường, môi trường ẩm và ấm sẽ tạo điều kiện cho các loại nấm và vi khuẩn phát triển. Cho nên bạn hãy tháo chúng ta vào ban đêm đặc biệt là vào mùa hè.

Không chỉ làm cho ngực chảy sệ, mặc áo ngực khi đi ngủ còn gây ung thư vú. Thông thường, các loại độc tố chỉ tập trung ở các mô mỡ mà thành phần chủ yếu của ngực lại là từ mô mỡ.

Việc làm sạch độc tố đặc biệt quan trọng đối với các mô vú. Thông thường, độc tố thường tập trung ở các mô mỡ mà thành phần chủ yếu của ngực lại là các mô này.

Vòng 1 xuống cấp vì mặc áo ngực đi ngủ (2)

Nếu như mặc áo ngực chật trong một thời gian dài và bó sát sẽ dẫn đến khả năng làm teo các mô vú, và các mạch bạch huyết gần bề mặt của da, làm ngăn cản hệ thống bạch huyết làm sạch độc tố ở vú sinh ra khối u.

Bồn chồn là cảm giác gây ra khi bạn mặc áo ngực đi ngủ, nó khiến bạn khó chìm vào giấc ngủ say.

Theo Healthplus.vn


banner kieu xuan_770x180

Chưa có bình luận

Tin đọc nhiều