Trang chủ Cách điều trị Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

09/01/2012

Chưa có bình luận

1659 lượt xem

Bạn phải đến khám phụ khoa càng sớm càng tốt khi thấy dịch tiết âm đạo ra nhiều, kèm theo sốt, lạnh, buồn nôn, nôn mửa gây ra buồn nôn, chóng mặt và đau ở bụng nặng. Rất có thể chị em đã mắc bệnh viêm lộ tuyến. Bác sĩ có thể áp dụng các phương pháp chữa viêm lộ tuyến sau.

Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung (1)

  • Bác sĩ có thể hỏi về tiền sử bệnh liên quan đến bất kỳ bệnh lây truyền qua đường tình dục mà bạn đã mắc phải hoặc về các triệu chứng mà bạn đang gặp.
  • Bác sĩ cũng có thể yêu cầu bạn tiến hành các xét nghiệm vật lý để nghiên cứu chi tiết các triệu chứng của bệnh.
  • Một xét nghiệm mẫu mô từ cổ tử cung của bạn sẽ được thực hiện nếu cổ tử cung của bạn có triệu chứng bất thường.
  • Bác sĩ có thể lấy mô ở tử cung làm xét nghiệm pap smears để chẩn đoán bệnh lậu hay nhiễm vi khuẩn Chlamydia. Nếu kết quả xét nghiệm Pap có dấu hiệu bất thường, ví dụ như sự hiện diện của virus bệnh lậu hay chlamydia, bác sĩ có thể chỉ đinh chữa trị bằng phương pháp phẫu thuật đông lạnh.
  • Dụng cụ mỏ vịt sẽ được đưa vào trong âm đạo để kiểm tra niêm mạc âm đạo và cổ tử cung nếu có dịch tiết âm đạo bất thường hoặc các triệu chứng như lở loét, kích ứng và âm đạo đỏ.

Sau khi các bài kiểm tra sức khỏe được thực hiện, các bác sĩ có thể kê toa thuốc kháng sinh hoặc thuốc chống virus để điều trị herpes sinh dục.

Lưu ý:

Nếu không được điều trị trong một thời gian dài, viêm lộ tuyến cố tử cung có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung, thậm chí có thể gây tử vong.

Trên đây là một vài nét tổng quan ngắn gọn về điều trị viêm cổ tử cung. Thường xuyên đến khám bác sĩ để ngăn ngừa các biến chứng nhất là khi bạn đang bị viêm cổ tử cung. Sống lành mạnh luôn được khuyên khích và cũng là cách để hạn chế các bệnh như vậy, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Gọi (04) 39 959 969 hoặc (04) 39 960 886

Để được Tư vấn – Giải đáp miễn phí

Những vấn đề liên quan đến Bệnh phụ khoa

Theo Healthplus.vn


banner kieu xuan_770x180

,

Chưa có bình luận

Tin đọc nhiều